Beme Grow Customer ServiceBao Ngoc Nguyen

Beme Grow Customer Service

Chúng ta đều muốn trở thành ba mẹ tuyệt vời trong mắt con trẻ, nhưng dễ thấy, không phải ai cũng có thể dành toàn bộ thời gian của mình cho con.

Beme tạo ra phương tiện giúp các ba mẹ bận rộn dễ dàng tương tác và dành thời gian chất lượng cho con.

Điểm thú vị của Beme:
- Beme Grow có một thư viện các tựa sách phong phú, được cập nhật hàng tuần, phù hợp với từng độ tuổi từ 3-9, cùng với các hoạt động học tập, giải trí đi kèm để ba mẹ và bé có thể thực hiện cùng nhau.
Đặc biệt, các hoạt động Beme Grow gợi ý là sự kết hợp tối ưu giữa việc con trẻ tự khám phá và có ba mẹ đồng hành, từ đó dẫn dắt giờ chơi của trẻ một cách sáng tạo, thông thái.
- Các bạn nhỏ sẽ được nhận điểm thưởng cho mỗi dự án hoàn thành. Ngoài ra, Beme Grow cũng có kho quà tặng cho ba mẹ và con thoả sức lựa chọn.
- Bên cạnh đó, hình ảnh về quá trình bé thực hiện dự án sẽ được lưu lại trong triển lãm của Beme Grow để con có thể đem khoe với bạn bè. Beme giúp các bạn nhỏ có chung sở thích kết nối và học hỏi lẫn nhau, trong môi trường cởi mở và lành mạnh.

Với Beme Grow, bất cứ khi nào bạn rảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn và bé lấp đầy bằng tiếng cười, những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm trọn đời.

Beme Grow App Comments & Reviews

What do you think Beme Grow ios app? Can you share your thoughts and app experiences with other peoples?

Please wait! Facebook comments loading...

Beme Grow on Social Media

Free International Money Transfer 💸Enjoy high maximum transfers into more than 20 currencies while saving up to 90% over local banks! The cheap, fast way to send money abroad. Free transfer up to 500 USD!AdvertorialVersion: 1.0

Payoneer 💰Payoneer is an online payment platform that lets you transfer money from any corner of the world! A best and must have payment service for every blogger, traveler, freelancer, affiliate marketer, consultant, virtual assistant, business person, online sellers, and receivers. Earn $25 for free by joining Payoneer. Sign Up Now!AdvertorialVersion: 1.0

Beme Grow iPhone Images
  • Beme Grow iphone image 1
  • Beme Grow iphone image 2
  • Beme Grow iphone image 3
  • Beme Grow iphone image 4